pak2bai โพสต์ 2015-2-12 14:23:40

กฏ กติกา ระเบียบ การใช้งานเว็บบอร์ด

กฏ กติกา ระเบียบ การใช้งานเว็บบอร์ด
1.ห้ามโพสล่อลวง ซื้อขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ขายของโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2. ห้ามโพสเรื่องราวหรือความคิดเห็นด้านการเมือง รูปนักการเมือง ข้อความหรือเว็บลิงค์ วีดีโอ youtube ที่เชื่อมโยงไปยังเรื่องของการเมืองระดับประเทศในบอร์ดแห่งนี้
3. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ ดังนั้นหากไม่ถูกต้องหรือเหมาะสมผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบได้ทันที
4. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพของพวกเราทุกคน
5. เมื่อสมาชิกทำผิดกติกา โดยสร้างความเดือดร้อน ปั่นป่วน ล่อเป้า โพสกระทู้ด้วยข้อความเดิมๆซ้ำๆกันหลายห้องบอร์ด ผู้ดูแลมีสิทธิ์ที่จะระงับไม่ให้ท่านเข้าใช้งานระบบสมาชิก รวมทั้งลบกระทู้ที่เคยโพสมาในเว็บทิ้งทั้งหมดได้ทันที
6. ผู้ดูแล เว็บบอร์ดล้านนาฟิกซ์ดอทคอม ขอสงวนสิทธิ์ในการ แบน user รวมทั้งลบหรือแก้ไข หรือย้ายกระทู้ทั้งหมด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ
7. เมื่อกระทู้ถูกพาดพิงถึงบุคคลอื่น และมีผู้เสียหายแจ้งให้ลบข้อมูล ทีมงานจำเป็นต้องลบกระทู้นั้นทิ้งทันที เว้นแต่ว่ากระทู้นั้นจะมีปัญหาต้องเคลียร์กันให้เสร็จก่อน
8.การกล่าวหา ใส่ร้าย ป้ายสี บุคคล องค์กร หน่วยงาน หรือสถานที่ใดๆ มีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ท่านจะต้องรับชอบต่อข้อความถ้อยคำที่เขียนทั้งหมด ดังนั้นก่อนจะโพสข้อความใดๆ ให้ไตร่ตรองให้ดี
9.กระทู้ใดมีปัญหา แล้วเจ้าของกระทู้ไม่รับผิดชอบ หรือกลับเข้ามาแ้ก้ไขข้อความให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม เว็บมาสเตอร์ผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะระงับการใช้งานได้ทุกเวลา
10.ห้ามตอบกระทู้หรือแสดงความเห็นของกระทู้อื่น ที่ีมีแต่คำว่า อัพๆ upๆ ดันๆ หรือใส่แต่ไอคอนอีโมชั่น หากเจอผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบกระทู้ของท่านทั้งหมดที่เคยโพสมาในเว็บนี้ออกทั้งหมด
11.ห้ามโพส Referer เว็บบิทในเว็บบอร์ดแห่งนี้ ผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบ หรือระงับการใช้งาน user ได้ทันที
12.กระทู้เดียวกันแต่โพสซ้ำๆหลายห้องบอร์ท ผู้ดูแลบอร์ดเจอสามารถลบทิ้งทุกกระทู้หรือระงับการใช้งาน user ได้ทันที
13. ห้ามนำชื่อ เว็บไซต์ล้านนาฟิกซ์ ไปทำกิจกรรมหรืออ้างอิงการทำกิจการใดๆก่อนได้รับอนุญาตจากเวบมาสเตอร์ และเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายโปรดใช้วิจารณญาณก่อนบริจาคเงินหรือสิ่งของที่เปิดรับบริจาคในแต่ละครั้ง
14. เพื่อไม่ให้เกิดความรำคาญในการอ่านกระทู้ที่เกี่ยวกับงานซ่อม ห้ามแนบ ไฟล์โฆษณาต่างๆ ไว้กับไฟล์ที่โพส ซึ่งเราได้จัดห้องโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ไว้ให้อยู่แล้ว
15.การปลอมแปลง แก้ไข เอกสาร แสดงข้อมูลอันเป็นเท็จในการการสมัครเว็บไซต์ ถือเป็นความผิดทาง กฎหมายเกี่ยวกับอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ว่าด้วยเรื่อง การคุ้มครองเพื่อมิให้เกิดการกระทำที่ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เสียหายจากการนำความรู้ทางคอมพิวเตอร์ไปใช้ในทางที่ผิดจำแนกเป็น   ขโมยข้อมูลมาเปลี่ยนแปลงทำลายข้อมูลทำให้คอมพิวเตอร์ของผู้อื่นเสียหาย การเจาะรหัสผ่านเข้าไปในระบบการเผยแพร่ภาพลามกอานาจารขโมยโอนเงินคัดลอกโปรแกรมคอมพิวเตอร์มาใช้ในทางที่ผิดการข่มขู่ผ่านทางคอมพิวเตอร์ สร้างสิ่งรบกวนระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (พรบ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ และกฎหมายเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต2550)                  16. ไฟล์ใดที่นำมาจากเว็บไซต์อื่น โดยที่ไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของไฟล์นั้นๆ ท่านต้องให้เครดิตกับเจ้าของไฟล์นั้นๆด้วย หากเกิดเรื่องฟ้องร้อง ดำเดินคดีความ เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิ์ และอื่นๆ ท่านเจ้าของกระทู้ต้องรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ทางทีมงานผู้ดูแลระบบ และทางผู้ให้เช่าเว็บไซต์ไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น
17.ก่อนเข้าใช้งานเว็บไซต์ ท่านต้องส่งเอกสาร การแสดงตัวตน และเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ให้ตรงกับที่ท่านได้ส่งเอกสารเอาไว้แต่ข้างต้น ไม่เช่นนั้นท่านจะไม่สามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้18. การกระทำ การใดๆ อันเป็นเท็จ เพื่อให้ได้มาซึ่งแต้ม เพื่อการดาวน์โหลดข้อมูล หากตรวจสอบเจอจะถูกแบนจากระบบทันที 7 วัน หากพบการกระทำผิดซ้ำผู้ดูแลระบบขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันที
19. ทางเว็บไซต์ ไม่อนุญาตให้ครอบลิงค์ หรือ การนำลิงค์ดาวน์โหลด ของเว็บไซต์อื่นๆมาฝากเบนเว็บไซต์
20. ทางเว็บไซต์ ไม่อนุญาต ให้นำไฟล์ ไบออส จากเว็บผู้ผลิต ซึ่งหมายถึงไพล์ที่ไม่ได้ดึงออกมาจากเครื่องโดยตรง มาโพสบนเว็บไซต์ทางเว็บไซต์จะถือว่าท่าน กระทำการ อันเป็นเท็จ เพื่อให้ได้มาซึ่งแต้ม เพื่อการดาวน์โหลดข้อมูล หากตรวจสอบเจอจะถูกแบนจากระบบทันที 7 วัน หากพบการกระทำผิดซ้ำผู้ดูแลระบบขอยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันที
21 . คำตัดสินของผู้บริหารและผู้ดูแลเว็บไซต์ ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆทั้งสิ้น

                                                                                                                                          กฏทำให้เราอยู่ด้วยกันได้
                                                                                                                                                ขอแสดงความนับถือ
                                                                                                                                           (ทีมงานล้านนาฟิกซ์ดอทคอม)

aps_elec โพสต์ 2015-2-12 14:50:55

เยี่ยมมากคับ ช่วยๆ กัน

sumitrtkc โพสต์ 2015-2-12 20:21:37

ขอบคุณครับ;P

nutchapond โพสต์ 2015-2-24 16:19:16

รับทราบครับผม

Baikhoon โพสต์ 2015-2-26 10:14:03

รับทราบครับ;P

superBud โพสต์ 2015-3-3 21:31:50

รับทราบครับ

Popup โพสต์ 2015-3-9 11:49:31

รับทราบครับ

tinglyvs โพสต์ 2015-3-10 00:08:51

รับทราบคับ

narintrpro โพสต์ 2015-3-12 10:45:16

รับทราบครับ

apichart12072 โพสต์ 2015-4-20 18:11:42

:):):):):):)
หน้า: [1] 2 3 4 5 6
ดูในรูปแบบกติ: กฏ กติกา ระเบียบ การใช้งานเว็บบอร์ด